trần thạch cao phòng bếp

Giá bán Liên hệ

Tại sao lại phải làm trần thạch cao phòng bếp?


094 355 7694

Thông tin chi tiết

Để hoàn thiện nội thất cho không gian, trần thạch cao phòng bếp được xem là giai đoạn hoàn thiện cơ bản không thể thiếu. Ứng dụng của trần thạch cao trong nội thất đã được ghi nhận.

Những ưu điểm khi thi công trần thạch cao phòng bếp:

  1. Chống nóng cho nhà bếp

Phòng bếp là nơi đun nấu thường xuyên, nên một lượng nhiệt lớn tỏa ra làm nóng phòng bếp. Mặt khác các thiết bị như tủ lạnh, máy lọc nước  thường xuyên vận hành và nhiệt năng tỏa ra cũng khá nóng. Vào mùa hè, phòng bếp là một trong những không gian nóng nhất trong nhà, đem đến nhiều khó chịu cho các thành viên.  Trần thạch cao nhà bếp thiết kế với nhiều lớp giật cấp, hoặc thiết kế theo dạng mặt phẳng sẽ giúp thu hút lượng nhiệt được tỏa ra, giúp phòng bếp bớt nóng bức hơn.

2. Chống ẩm cho nhà bếp

Bếp là nơi đun nấu thường xuyên trong gia đình vì vậy trong quá trình đun nấu ngoài nhiệt lượng thì độ ẩm cũng hình thành khi hơi nước bốc lên nên dễ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ và chất lượng, kết cấu trần. Do đó, hiện nay có loại trần thạch cao với tính năng chống thấm ẩm tốt giúp cho bạn loại bỏ được những nhược điểm trong việc đun nấu tạo nên, giúp không gian luôn bền và đẹp.

3. Trần thạch cao chống cháy

Không gian bếp với nhiệt lượng lớn và cũng là nơi dễ xảy ra cháy nhất. Vì vậy, những loại trần thạch cao phòng bếp có tính năng chống cháy giúp phòng bếp trở nên an toàn hơn, khó bắt cháy và nếu bị cháy phòng bếp có thể chịu được nhiệt trong vòng 2h đồng hồ.

4. Làm đẹp cho không gian

Bếp là nơi sinh hoạt, diễn ra các hoạt động nấu nướng của bà nội  trợ, sử dụng trần thạch cao giúp làm đẹp không gian bếp, tăng hiệu ứng thẩm mĩ chung cho ngôi nhà. Phòng bếp đa số được thiết kế liên thông hoặc liền kề với phòng khách, cho nên việc sử dụng trần thạch cao đồng bộ tạo điểm nhấn sẽ giúp không gian sinh hoạt thêm tiện nghi và bắt mắt hơn.

Một số mẫu trần thạch cao phòng bếp:

mẫu 1:

mẫu 2

mẫu 3:

mẫu 4:

mẫu 5:

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá.


© Thạch Cao Davicons. Thiết kế và phát triển bởi Tech5S.